RƯỢU GẠO RANG – SỨC KHỎE VÀ SỰ QUYẾN RŨ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP
Rượu gạo rang Mekohe là sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi công ty TNHH Mekong Heritage. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu sáng tạo, kết hợp giữa công thức sản xuất rượu truyền thống của Việt Nam và phương pháp ngâm ủ rượu gạo của Nhật Bản, cho ra đời một sản phẩm độc đáo với hương vị tinh tế.

Rượu gạo rang Mekohe không có vị chua, đắng như rượu gạo Nhật Bản mà có hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào, với các nốt hương của gạo rang, hương cốm mới nồng say, như mùi của đòng đòng vừa trổ. Rượu có màu trắng sữa, với hương thơm của gạo rang và vani. Vị rượu mềm mại, nhẹ nhàng hòa quyện với vị ngọt dịu của gạo rang, vị béo của vani và vị thơm nhẹ của gạo ST25.

Rượu gạo rang Mekohe là một loại rượu nhẹ, giúp kích thích tiêu hóa, làm đẹp da, rất phù hợp với phái đẹp. Rượu nên được thưởng thức nguyên chất để cảm nhận được hết vị ngon và hương thơm, dùng ngon hơn khi ướp lạnh. Rượu sử dụng để khai vị.

Rượu gạo rang Mekohe là một thức uống tuyệt vời cho những dịp họp mặt, gặp gỡ bạn bè và gia đình. Rượu có thể được dùng làm quà tặng cho những người thân yêu.